ข่าว/กิจกรรม สำนักมาตรฐานคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยกรุงเทพ
กลับไปที่: ข่าว/กิจกรรม
การอบรมเชิงปฏิบัติการ
เรื่อง การดำเนินการตามเกณฑ์ EdPEx หมวด 1-3
สำนักมาตรฐานคุณภาพการศึกษาจัด โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ
เรื่อง "การดำเนินการตามเกณฑ์ EdPEx หมวดโครงร่างองค์กรระดับคณะวิชา"

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 8 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 13.00 - 16.30 น. ณ ห้อง The Banquet A5-501 ชั้น 5
โดย ดร.สุนทรี รัตภาสกร รองอธิการบดีสายบริหารและบริการการศึกษา เป็นผู้ให้ความรู้และมุมมองเชิงระบบ
เพื่อเป็นแนวทางในการจัดทำโครงร่างองค์กร ให้แก่ผู้บริหารจาก 8 คณะวิชา ได้แก่ คณะบริหารธุรกิจ
คณะนิเทศศาสตร์ คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและนวัตกรรม คณะมนุษยศาสตร์และการจัดการการท่องเที่ยว
คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ คณะบัญชี คณะวิศวกรรมศาสตร์ และวิทยาลัยนานาชาติ
ทั้งนี้ เพื่อให้ทั้ง 8 คณะวิชาสามารถนำเกณฑ์คุณภาพการศึกษา เพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx)
ไปใช้เป็นเครื่องมือในการปรับปรุงกระบวนการทำงาน นำไปสู่การพัฒนาคุณภาพด้านการบริหารจัดการศึกษา
และเพื่อพัฒนาคณะวิชาที่เริ่มใช้เกณฑ์ EdPEx สู่การขยายผลทั่วทั้งมหาวิทยาลัย

กลับไปที่: ข่าว/กิจกรรม