ข่าว/กิจกรรม สำนักมาตรฐานคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยกรุงเทพ
กลับไปที่: ข่าว/กิจกรรม
การอบรมเชิงปฏิบัติการ
เรื่อง การดำเนินการตามเกณฑ์ EdPEx หมวด 1-3 และ 7
สำนักมาตรฐานคุณภาพการศึกษาจัด โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ
เรื่อง "การดำเนินการตามเกณฑ์ EdPEx หมวด 1-3 และ 7"

ให้แก่ผู้บริหารจาก 6 คณะวิชา ได้แก่ คณะบริหารธุรกิจ คณะนิเทศศาสตร์
คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและนวัตกรรม คณะมนุษยศาสตร์และการจัดการการท่องเที่ยว
คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ และคณะวิศวกรรมศาสตร์
เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 7 มีนาคม 2567 เวลา 09.30 - 12.00 น. ณ ห้อง The Banquet A5-501 อาคาร A5 ชั้น 5
วิทยากรโดย ดร.สุนทรี รัตภาสกร รองอธิการบดีสายบริหารและบริการการศึกษา
โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้คณะวิชาสามารถนำเกณฑ์คุณภาพการศึกษา เพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx)
ไปใช้เป็นเครื่องมือในการปรับปรุงกระบวนการทำงาน และนำไปสู่การพัฒนาคุณภาพด้านการบริหารจัดการศึกษา
ทั่วทั้งมหาวิทยาลัย ในการอบรมครั้งนี้ ผู้บริหารทั้ง 6 คณะวิชา ได้ร่วมกันวิเคราะห์ระบบการนำองค์กรของคณะ
รวมถึง ร่วมกันกำหนดตัววัดการดำเนินงานที่เกี่ยวข้องตามแนวทาง EdPEx

กลับไปที่: ข่าว/กิจกรรม