ข่าว/กิจกรรม สำนักมาตรฐานคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยกรุงเทพ
กลับไปที่: ข่าว/กิจกรรม
การสัมมนาเชิงปฏิบัติการ
เรื่อง Learning Outcomes กับกิจกรรมนักศึกษา
สำนักมาตรฐานคุณภาพการศึกษาจัด โครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ
เรื่อง "Learning Outcomes กับกิจกรรมนักศึกษา"

เมื่อวันจันทร์ที่ 18 มีนาคม 2567 เวลา 14.30 - 16.30 น. ณ ห้อง A4-304 อาคาร A4 ชั้น 3
วิทยากรโดย ดร.สุนทรี รัตภาสกร รองอธิการบดีสายบริหารและบริการการศึกษา
และ ดร.วริษษา ชะม้อย หัวหน้าแผนกมาตรฐานวิชาการและตำแหน่งวิชาการ
โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้อาจารย์และบุคลากรสายกิจการนักศึกษา และสายบริหารและบริการการศึกษา
สามารถจัดทำ ผลลัพธ์การเรียนรู้ของกิจกรรมนักศึกษา (Activity Learnig Outcomes)
ให้สอดคล้องกับแนวคิด การจัดการศึกษาที่มุ่งเน้นผลลัพธ์การเรียนรู้ (Outcome-based Education)

กลับไปที่: ข่าว/กิจกรรม